ห้องเม่าปีกเหล็ก

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน

โดย DAVINCI
เผยแพร่ :
62 views

Wall Streetตลาดหุ้น????????(31/03/2565)
????เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street World????????????

 

สลับกลุ่ม‼️ตลาดหุ้นไทยวันนี้ปรับขึ้นแต่ยังยืนเหนือ 1,700 จุดไม่อยู่ กลุ่มค้าปลีก กลุ่มโรงไฟฟ้า และกลุ่มแบงก์ ปรับตัวขึ้นได้ค่อนข้างดี ขณะที่ต่างชาติยังคงเดินหน้าลุยซื้อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยที่พี่กองก็ยังนิ่งๆเหมือนรอดูท่าทีอยู่เจ้าค่ะ แหมมมเจ๊ละอยากเห็นทั้งพี่กอง และต่างชาติ ร่วมมือกันลุย คงกลับไปยืน 1,700 จุดแน่นๆได้ไม่ยาก..อิอิ รอพี่กองอยู่ที่ท่าน้ำนะเจ้าคะ

????ตัวแรกเปิดกันที่ TKS เจ้าค่ะ หลังสะสมพลังมาสักพัก วันนี้เป็นวันแรกที่มีวอลุ่มเข้ามา ราคาเริ่มกลับมายืนเหนือ 14 บาท ได้อีกรอบ ขณะที่ไตรมาส 1/2565 คาดยังแข็งแรงต่อเนื่อง และได้ประโยชน์จากมาตรการช้อปดีมีคืน ซึ่งผู้บริโภคนิยมซื้อสินค้า IT มากที่สุด ถือเป็นปัจจัยบวก ซึ่งเจ๊มองว่าราคาหุ้นยังถูกไป มีแก๊ปให้ได้ลุ้นอีกพอสมควรเจ้าค่ะ

????ตัวนี้ก็เพิ่งเข้าตลาดมาได้ไม่นาน ราคาย่อพักตัวได้สวยเจ้าค่ะ สำหรับ CIVIL คาดทิศทางการดำเนินธุรกิจช่วงไตรมาส 1/65 มีแนวโน้มที่ดีจากการรับรู้รายได้โครงการก่อสร้างต่างๆเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสามารถประมูลงานโครงการใหม่เข้ามา 9 โครงการ ดัน “แบ็คล็อก”เติบโตเพิ่ม เจ๊มองว่ามีลุ้นเก็งกำไรได้เจ้าค่ะ

????ปิดท้ายกันที่ GPSC เจ้าค่ะ ราคาเริ่มทำฐาน ตัวนี้คาดว่ากำไรสุทธิจะเพิ่มขึ้น QoQ จากกำไรการขายโรงไฟฟ้าในญี่ปุ่น และปัจจัยการขยายกำลังการผลิตไฟฟ้าเพิ่มเติม โดยเฉพาะในกลุ่ม PTT และ ปัจจัยบวกหนุนเรื่องการผลิตแบตเตอรี่ สำหรับสายถือ เจ๊มองว่าราคาปรับตัวลงมารับปัจจัยลบไปเรียบร้อย จังหวะนี้เริ่มเป็นจังหวะสะสม ใครสายถือแนะนำสอยเข้ารอบใหม่เจ้าค่ะ ใครอยากได้ข้อมูลถาม-ตอบ แบบเรียลไทม์อย่าลืมแอดมาได้ที่ห้อง vip นะเจ้าคะ แล้วพบกันใหม่ในคอลัมน์หน้า….

เจ๊เก็งหุ้น????

TKS รับ 13.80-14.10
ต้าน 15.00-15.60
คัท 13.10

CIVIL รับ 5.15-5.30
ต้าน 5.50-5.90
คัท 4.98


DAVINCI