🔥 ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 23 กันยายน 2565

-----------
24CS พร้อมเทรด 3 ต.ค. นี้
มาแล้วครับ สำหรับ 24CS ผู้ประกอบธุรกิจรับเหมาติดตั้งออกแบบงานระบบวิศวกรรมและก่อสร้าง รวมถึงจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ปรับอากาศและระบายอากาศ แบรนด์ชั้นนำมาตรฐานสากล ได้เคาะราคาไอพีโอออกมาแล้วที่ 3.40 บาท/หุ้น ตั้งคิวรอจองซื้อพร้อมกันระหว่างวันที่ 23 และ 26-27 ก.ย. 2565 คาดเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ mai วันที่ 3 ต.ค. นี้
-----------
KLINIQ หุ้นความงามน้องใหม่
ช่วงนี้มีหุ้นน้องใหม่ที่จ่อเสนอขายหุ้น IPO มากมายหลากหลายธุรกิจให้นักลงทุนได้เลือกสรร สำหรับ KLINIQ เป็นน้องใหม่อีกตัวที่น่าสนใจ จัดได้ว่าเป็นเจ้าแรกในด้านธุรกิจเวชกรรมด้านผิวหนัง ความงาม ศัลยกรรมชั้นนำของเมืองไทย ภายใต้การบริหารของ “นายแพทย์อภิรุจ ทองวัฒน์” CEO ผู้ชำนาญทางการแพทย์ตัวจริง กับแผนเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 60 ล้านหุ้น เกาะขอบสนามรอรายละเอียดกันได้เลยครับ
-----------
UAC ติดจรวด
วานนี้พี่หมาป่าต้องยกความสนอกสนใจเป็นพิเศษให้กับ UAC เลยครับ เพราะได้ทำการติดจรวดพุ่งแรงกว่า 14% ที่ราคา 5.50 บาท ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาแย้มว่าเตรียมคิกออฟแหล่งผลิตปิโตรเลียม L10/43-L11/43 ก.ย.นี้ ตั้งเป้าผลิต 300 บาร์เรลต่อวัน หวังสร้างรายได้เพิ่ม 250 ล้านบาท/ปี แต่สำหรับเป้าหมายรายได้ในปีนี้ 2,000 ลบ. จะติดจรวดพุ่งทะลุไปแค่ไหน รอติดตามกันครับ
-----------
ECL เสน่ห์แรง!
พี่หมาป่าบอกเลยครับว่าเสน่ห์ของ ECL นั้นไม่ธรรมดา 2 โบรกฯ ทั้ง บล.ทรีนีตี้ และ บล.บัวหลวง ออกโรงเชียร์ซื้อ คาดกำไร 2H65 สูงกว่า 1H65 และราคาหุ้นยัง Upside ฟากผู้บริหาร “ดนุชา วีระพงษ์” ระบุไตรมาสนี้ได้ จับมือพันธมิตรลุยสินเชื่อ Car for Cash และรถยนต์ EV พร้อมตั้งเป้าพอร์ตสินเชื่อ 1-2 ปีข้างหน้าแตะ 10,000 ลบ.
-----------