ส่อง 15หุ้น ผู้บริหารซื้อสะสมยามตลาดย่อตัว คาดมีโอกาสฟื้นตัวดีกว่าตลาด
ASPS เปิด 15 หุ้นผู้บริหารซื้อสะสมยามตลาดหุ้นย่อตัว หลังฟันด์โฟลว์ยังไหลออกต่อเนื่อง ลุ้นมีโอกาสกลับมา Outperform ตลาดได้
.
ฝ่ายวิจัย บล.เอเซีย พลัส (ASPS) เผยผ่านบทวิเคราะห์ว่า ในเดือน มิ.ย. 65 ตลาดหุ้นไทยเผชิญกับความผันผวน พร้อมกับต่างชาติสลับมาขายสุทธิแล้ว กว่า 2.9 หมื่นล้านบาท กดดัน SET Index ปรับฐานลดลง -6.2% (mtd) และยังเป็นเดือนที่ปรับฐานแรงที่สุดนับตั้งแต่ต้นปี 65
.
แม้ Fund Flow ยังไหลออก และหุ้นส่วนใหญ่ปรับฐานลงมาลึก แต่ฝ่ายวิจัยเล็งเห็นว่ามีผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนต่างๆ เริ่มเข้ามาทยอยสะสมหุ้นในเดือน มิ.ย. 65 (mtd) อยู่บ้าง
.
โดยฝ่ายวิจัย ASPS ทำการศึกษาและรวบรวมข้อมูลจากแบบรายงาน 59-2 (รายงานการเปลี่ยนแปลงการถือหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้าของผู้บริหาร) ได้ข้อสรุปหุ้นที่ผู้บริหารทยอยซื้อสะสม จำนวนหุ้น, มูลค่าซื้อสุทธิและต้นทุนเฉลี่ยในเดือน มิ.ย. 65 (mtd) ดังนี้

.
อ่านข่าวฉบับเต็ม : https://bit.ly/3brhoMI
