ห้องเม่าปีกเหล็ก

ใครมีหุ้น S อย่าลืมเช็คสิทธิ์หุ้นน้องใหม่กลุ่มโรงแรม SHR ด้วยนะครับ

โดย คนเล่นหุ้น
เผยแพร่ :
64 views

ใครมีหุ้น S อย่าลืมเช็คสิทธิ์หุ้นน้องใหม่กลุ่มโรงแรม SHR ด้วยนะครับ

SHR ในกลุ่ม “สิงห์ เอสเตท” เล็งเข้า SET ขาย IPO จำนวน 1,437.46 ล้านหุ้น กำหนดช่วงราคา IPO หุ้นละ 5.1-5.5 บาท โดยจะเสนอขายหุ้นช่วงปลายตุลาคม-ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ หวังนำเงินขยายธุรกิจในช่วงปี 2562-2564 และชำระคืนเงินกู้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ SHR ระบุในแบบไฟลิ่งว่า ได้กำหนดช่วงราคาหุ้น IPO เบื้องต้นที่หุ้นละ 5.1-5.5 บาท คิดเป็นมูลค่าระดมทุน 7,331.03-7,906.01 ล้านบาท โดยระดับราคาดังกล่าวจะมีการสำรวจความต้องการซื้อของนักลงทุนสถาบัน (Book Building)

สำหรับระยะเวลาเสนอขายจะเสนอขายให้แก่ผู้ถือหุ้นของบริษัท สิง เอสเตท จำกัด(มหาชน) หรือ S ที่มีสิทธิได้รับการจัดสรร ในวันที่ 28-30 ตุลาคม 2562 สำหรับประชาชนทั่วไปและผู้ซื้อหลักทรัพย์เบื้องต้นในต่างประเทศ วันที่ 1 และ 4-5 พฤศจิกายน 2562 และสำหรับผู้จองซื้อรายย่อยวันที่ 1-5 พฤศจิกายน 2562


คนเล่นหุ้น