🔥 พบกับหนังสือพิมพ์ THE VALUE INVESTOR NEWS แหล่งรวมหุ้นสายพื้นฐานเมืองไทย ไปกับ Uncle Graham 16 August 2023

-----------
ลงทุนไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก กับ ONE-LS5-UI
ลงทุนไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก เพิ่มดอกาสรับผลตอบแทนระยะยาวที่มั่นคงกับ กองทุนเปิด วรรณ ไลฟ์ เซทเทิลเมนท์ 5 ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย ONE-LS5-UI บลจ.เดียวในประเทศไทยที่ลงทุนในกรมธรรม์ประกันชีวิตผ่านกองทุนต่างประเทศ เปิดเสนอขายครั้งแรก (IPO) วันที่ 21-29 สิงหาคม 2566 นี้
-----------
NRF Road To NASDAQ
อังเคิลรู้มาว่าช่วงที่ผ่านมา “แดน ปฐมวาณิชย์” CEO แห่ง NRF บินข้ามน้ำข้ามทะเลไปสหรัฐเป็นว่าเล่น ลุยแผนเดินหน้า Spin Off บริษัทย่อยไปเข้าจดทะเบียนตลาดหุ้น NASDAQ และในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ คาดว่าจะปิดดีลแผนควบรวมกิจการ ก่อนเข้าจดทะเบียนตลาดหุ้นสหรัฐต้นปี 67 ต่อยอดธุรกิจไปยังภูมิภาคอื่นๆ ทั่วโลก ตอกย้ำการเป็นผู้ผลิตอาหารชั้นนำระดับสากล
-----------
BDMS กวาดกำไรสุทธิ Q2 แตะ 3.1 พันล้าน
บล.เมย์แบงก์ระบุ BDMS ประกาศงบ Q2/66 มีกำไรสุทธิออกมาตามคาด โดย BDMS มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 3.1 พันลบ. ลดลง 12% qoq แต่เพิ่มขึ้น 15% yoy ในส่วนแนวโน้ม Q3/66 เมย์แบงก์มอง โตโดดเด่นตาม High Season และปีหน้าโตต่อเนื่องตามจำนวนผู้ป่วยต่างชาติที่เพิ่มขึ้น
-----------