ห้องเม่าปีกเหล็ก

JAS-MONO ขอแจ้งเกิด

โดย เจ้าชายกบ
เผยแพร่ :
75 views

JAS-MONO ขอแจ้งเกิด I ออฟเรคคอร์ด

By DIVA ..ตัวแม่ของวงการ

 

หุ้นจะปัง-ราคาจะพุ่ง กลับไม่ให้เจิดจรัสซะอย่างนั้น หลังแถลงข่าวใหญ่ - ข่าวดัง ของ JAS

 

JAS-MONO ขอแจ้งเกิด

           หุ้นจะปัง-ราคาจะพุ่ง กลับไม่ให้เจิดจรัสซะอย่างนั้น หลังแถลงข่าวใหญ่ - ข่าวดัง ของ JAS  ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและเอมิเรตส์เอฟเอ คัพ ตลอด 6 ฤดูกาล ใน 3 ประเทศ  

          โดยครอบคลุมทั้งไทย-ลาว และ กัมพูชา  ซึ่งจะเริ่มถ่ายทอดสดฤดูกาล   2025/26 นัดแรก 16 ส.ค.68 นี้ และคู่ดูโอ้ที่ร่วม  MONO   ผ่านแพ็กเกจ   MONOMAX  ด้วยการ “เปิดแพ็กเกจรายเดือน 299 บาท” และ “รายปี 2,999 บาท ” 

เห็นแค่ราคาทำเอาคอบอลแฟนทีมต่างๆ เตรียมจับจองแพ็กเกจกันเรียบร้อย  จนเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นปลื้ม “ตั้งเป้าสมาชิก”  3 ล้านบัญชีในปีแรก และคาดว่า รายได้ทะลุ 10,000 ล้านบาทไปเลย !!

 จนทำให้ราคาหุ้น JAS -MONO กอดคอกันวิ่งฉิวตลอดช่วงครึ่งเช้าราคาหุ้น MONO เปิดกระโดดไปที่ 1.83 บาท  แต่เข้าช่วงบ่ายกลายเป็นกอดคอร่วง จนราคาหุ้นออกฤทธิ์ไม่ไหวมาปิดที่ 1.70 บาท ไม่เปลี่ยนแปลง 

      ส่วน JAS ได้แตะที่ 1.39 บาท ก็ทนแรงขายทั้งตลาดหุ้นไม่ไหวมาปิดตลาดที่  1.34 บาท ลดลง 0.74 % ทำเอานักลงทุนไปไม่เป็นเพราะขนาด ข่าวบวกมากถึงมากที่สุดยังทานไม่อยู่ 

       หุ้นร่วง - การเมืองร้อน -ปมชายแดนระอุ ทันที 

 

ที่มา.. https://www.bangkokbiznews.com/finance/stock/1185570 


เจ้าชายกบ