ห้องเม่าปีกเหล็ก

JMT แนวโน้มที่ดีขึ้น ราคาที่สมเหตุสมผลมากขึ้น

โดย DAVINCI
เผยแพร่ :
183 views

JMT แนวโน้มที่ดีขึ้น ราคาที่สมเหตุสมผลมากขึ้น

 

เราปรับคำแนะนำเป็น “ซื้อ” และเพิ่มราคาเป้าหมายเป็น 73 บาทจาก 71 บาท สำหรับ JMT เนื่องจากการปรับฐานของราคาหุ้นทำให้มี upside ต่อ TP ของเรามากขึ้น

 

เราคาดว่าทั้งกำไรไตรมาส 3/2565 และการจัดเก็บเงินสดจะเริ่มดีขึ้น ส่วน JK AMC น่าจะเพิ่ม upside และสร้างผลกำไรตั้งแต่ไตรมาส 3/2565 เช่นกัน

 

โมเดลธุรกิจของ JMT กำลังเปลี่ยนให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น เนื่องจากสามารถจัดการ NPL ที่มีหลักประกันซึ่งใช้ประโยชน์จากการผนึกกำลังกับ J Group

มุมมอง KS

 

แนะ “ซื้อ” เราเชื่อว่าการที่ราคาหุ้นของ JMT ลดลงมากกว่า 20% ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ซึ่งสะท้อนถึงการจัดเก็บเงินสดที่อ่อนแอและขาดทุนจากธุรกิจประกันภัย Upside ที่อาจเกิดขึ้นจากราคาหุ้นปัจจุบันจึงเพิ่มขึ้นเป็น 19% และเราปรับเพิ่มคำแนะนำเป็น "ซื้อ" จาก "ถือ" โดยมีราคาเป้าหมายเพิ่มขึ้นที่ 73 บาท (จาก 71 บาท) ในขณะที่เราปรับปีฐานราคาเป้าหมายไปเป็นสิ้นปี 2566 จากกลางปี 2566

 


DAVINCI