ห้องเม่าปีกเหล็ก

หมาป่าแห่งวอลสตรีท

โดย บุปผาวดี
เผยแพร่ :
60 views

???? ครบทุกตัวหุ้นดัง กับ พี่หมาป่าแห่งวอลสตรีท 29 เมษายน 2565

 

 

-----------

TRITN Lucky in game Llucky in love

TRITN ในปี 65 ที่เริ่มฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิด คาดแนวโน้มสดใส หลังจากที่ส่งซิกมาเมื่อเดือนที่แล้วว่าตุน Backlog ในมือล้ม เฉียด 3 พันลบ. สำหรับ TRITN ในปีนี้คงจะ Lucky in game Llucky in love สุดๆ เลยนะครับ เพราะงานวิวาห์ของผู้บริหารคนสวยสุดเก่งก็ใกล้เข้ามาแล้ว พี่หมาป่าขอแสดงความยินดีล่วงหน้าเลยนะครับ

-----------

SIMAT รอลุ้น

พี่หมาป่าพูดเลยว่า SIMAT น่าจะเป็นหุ้นที่ได้รับผลดีจากการที่มีโรคโควิดระบาด เนื่องจากมีมาตรการ Work Form Home เข้ามาในยุค New Normal สำหรับ SIMAT ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีครบวงจรนั้นก็รับเต็มๆ เลยครับ ทั้งการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ทั้งการจำหน่ายอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ การพัฒนาซอฟท์แวร์ และการให้บริการบำรุงรักษา แม้ในปีนี้สถานการณ์จะดีขึ้นแล้ว แต่พี่หมาป่าเชื่อว่าไตรมาสแรกของ SIMAT ยังมีให้ลุ้นอยู่นะครับ

-----------

SPALI แววดี

พี่หมาป่าเห็นเหล่าโบรกหลายสำนักต่างวิเคราะห์ถึงหุ้นกลุ่มอสังหาฯ ที่มีไปทิศทางบวก ซึ่งได้คาดว่ารายได้และยอดขายจะเพิ่มขึ้นจากเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัวได้ต่อเนื่อง SPALI ก็เป็นอีกตัวที่พี่หมาป่าทรงดีไม่แพ้หุ้นอสังหาฯ ตัวไหนเลย โดย บล.ฟิลลิปได้คาดว่า SPALI จะทำกำไรในโค้งแรกเพิ่มขึ้นถึง 72% จากปีก่อน อีกไม่นานก็คงจะได้ชื่นชมผลงานกันแล้วครับ จับตารอได้เลย

----------

ITEL พร้อมลุย

การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2565 ของ ITEL ผ่านฉลุยไปได้ด้วยดี ผู้ถือหุ้นเห็นชอบทุกวาระตามที่คณะกรรมการเสนอ และได้ไฟเขียวเพิ่มทุน ITEL-W4 เพื่อเตรียมความพร้อมในการเดินหน้าดีล M&A และเติบโตแบบ New S-Curve ให้เป็นไปตามเป้าหมาย เตรียมพร้อมลุยขนาดนี้ จะมีดีลอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ พี่หมาป่าแอบตื่นเต้นขึ้นมาแล้วนะครับ

----------


บุปผาวดี