STEC ปรับตัวขึ้นแรงมายืนอยู่ที่ 22.70 บาท ในวันนี้ วันที่ 29 มกราคม ปี พ.ศ 2562 จากจุดตํ่าสุดที่ 17.70 บาท เมื่อวันที่ 30 เมษายน ปี พ.ศ 2561 หรือ ปรับตัวเพิ่มขึ้น ( 22.70 - 17.70 ) / 17.70 x 100 = +28.25%
มองกันไปยาวๆก็มีโอกาสปรับตัวขึ้นไปได้อีก เนื่องจากการเลือกตั้งทั่วไปของไทยมีความชัดเจนว่าจะเป็นวันที่ 24 มีนาคม ปี พ.ศ 2562 และจากโครงการโครงสร้างพื้นฐาน 3 ล้านล้าน บาท ของรัฐบาลไทย
นักลงทุนท่านใดมีอยู่ แนะนําให้ถือไว้ยาวๆโลดไปเลยคร๊าบ พี่น้อง!
อนาคตดีมากคร๊าบ พี่น้อง! โดย STEC ถือหุ้น GULF อยู่ 40 ล้าน หุ้น หรือ 1.88% และ ถือหุ้น TSE อยู่ 181.5 ล้าน หุ้น หรือ 10.00% โดยมีที่มาจาก ( www.set.or.th )
หมายเหตุ : อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ขอเรียนให้ทุกท่านที่สนใจได้รับทราบว่าผู้โพสต์ไม่ได้มีวัตถุประสงค์หรือเจตนาที่จะชักชวน ชี้นํา หรือ ชี้เป้าให้ท่านนักลงทุนที่เข้ามาดู เข้ามาอ่าน หรือ เข้ามา View มาลงทุนตามแนวทางที่ผู้โพสต์ได้นําเสนอไป และจะนําเสนอต่อไปในอนาคต และจะไม่รับประกันผลตอบแทน ตลอดจนจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นในกรณีที่มีการนําข้อมูล หรือความเห็นส่วนตัวของผู้โพสต์ไปใช้แล้วเกิดความเสียหายขึ้น
ผู้โพสต์หวังแต่เพียงว่าข้อมูล และ ความคิดเห็นส่วนตัวดังกล่าวข้างต้นของผู้โพสต์ อาจจะเป็นประโยชน์ต่อท่านนักลงทุนที่เข้ามาดู และ เข้ามา View บ้างไม่มากก็น้อย ทั้งในปัจจุบัน และ อนาคต
ขอขอบคุณทุกท่านที่สนใจ อีกครั้งหนึ่งครับ