คงไม่น่ามีอะไรข้องใจ 1690 จะถึงมั้ย เดิมสัปดาห์ก่อนคิดว่า1690 จะhitปลายสัปดาห์ วันนี้คงไม่ใช่แล้ว
วานซืนหรือตั้งแต่เม่อวานเช้า ว่าพวกหรั่งจะแพ้วันนี้(เมื่อวาน) วันนี้พวกหรั่งคงเดินยํ้ารอยแผลเดิม ไม่มีทางเลือก เป็นเอกายนมรรค
ภายในกลุ่มนํ้ามัน อาจจำแนกเป็นหลายกลุ่มหลายประเภท ทิศทางจึงอาจต่างกันจากน้อย-มากๆ
พวกที่อิงรายได้หลัก โดยเฉพาะสัดส่วนกำไรจากการกลั่นสูงมาก เมื่อเปรียบกับ biz lines อื่นๆของตน .. คงกระย่องกระแย่งต่อไปอีกพักใหญ่
ต่างกันมากๆกับกลุ่ม/ประเภทอื่นในอุตส.เดียวกัน ที่non-oil
พลังงานทางเลือกหลายตัว คงมีอนาคตไปต่ออีกนานพอควร และ อีกหลายตัวยังคลานเป็นเต่า แถมบางทีถอยหลังกว่าเดินหน้า
อาหารเครื่องดื่มเชื่อส่วนตัวยังไปได้เรื่อยๆ ..พวกหมูไก่คงเข้าสู่ขาขึ้น ไกเล็กเนื้อนุ่มหวานเคี้ยวง่าย ไก่ใหญ่ไก่แก่ตัวใหญ่มันหนังเหนียว และ มีเขี้ยว ไก่มีเขี้ยว น่ากลัวอะ
insurance & autoparts น่าจะยังstagnant .. ยิ่งบางเช่าซื้อขยายปีกเข้าทำleasingเอง แถมพิโก้ และ นาโนช่วยหนุนอีกแรง
หญิงงาม (มิใชหญิงงามเมือง) วันนี้คล้ายเธอปลีกตัวจากอสูรกาย และกำลังเติบโต วันหน้าเธอคงเป็นสาวสะพรั่งงามหอมจรุงใจ
(วันนี้ขอแค่นี้ก่อนไม่มีเวลา พิมพ์ตั้งแต่8โมง แต่ถูกขัดจังหวะหลายหนมากจากหลายโยรก เรื่อง ค่าธรรมเนียม)
โฉมเอย โฉมงาม อร่ามฟ้า แลตะลึง .... (เอื้อ สุนทรสนาน) >