ผู้เขียน

In-House Training

 • In-House Training ในปัจจุบัน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการพัฒนาศักยภาพพนักงานและบุคคลากรในองค์กรของท่าน

  นอกจากนี้การจัดอบรม In-House Training ยังสามารถจัดให้แก่ลูกค้าของท่าน เพื่อเป็นการตอบแทนและให้ความรู้แก่ลูกค้าบริษัทได้อีกด้วย

  ทูมอร์โร่ว์ กรุ๊ป (2morrow group) เป็นสถาบันการเรียนรู้ แหล่งรวมวิทยากรชั้นนำของประเทศที่มีชื่อเสียงกว่า 60 ท่าน  ครอบคลุมหัวข้อการอบรมเกือบทุกด้านที่จำเป็นต่อการพัฒนาบุคลากรของท่าน อาทิเช่น การลงทุน การวางแผนการเงิน อสังหาริมทรัพย์ การตลาด ดิจิตอลมาร์เกตติ้ง การขาย การพัฒนาบุคคลิกภาพ การเจรจาต่อรอง  และอื่นๆอีกมากมาย

  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายการอบรม in-house training สามารถติดติดได้ที่

  คุณอ้อม 089-922-3406

  E-mail : in-house@stock2morrow.com

ดร. ณภัทร จาตุศรีพิทักษ์

 • ผู้เขียนเป็นเจ้าของเว็บไซต์ settakid.com ที่วิเคราะห์ประเด็นเปลี่ยนโลกผ่านมุมมองเศรษฐศาสตร์แบบเข้าใจง่ายๆ  คุณ ณภัทรจบปริญญาตรีและโทจากมหาวิทยาลัยคอร์เนลและจอนส์ ฮอปกินส์ เคยมีประสบการณ์ทำวิจัยที่มหาวิทยาลัยฮาวาร์ดและธนาคารโลก ขณะนี้กำลังทำปริญญาเอกสาขาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์อยู่ที่มหาวิทยาลัยมินนิโซต้า เป็นนักเขียนรับเชิญของ stock2morrow และเป็นคอลัมนิสต์ประจำสำนักข่าวออนไลน์ไทยพับลิก้า

Think Algo

 • Think Algo เป็นบริษัท Fin-Tech ที่ค้นคว้าวิจัยและพัฒนาปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) สำหรับการลงทุน และเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้การเทรดด้วยระบบอัลกอริทึ่ม (algorithmic trading) ติดตามเราได้ที่ think-algo.com และ FB: Think Algo

ปุญชรัสมิ์ เลิศวัฒนาสมบัติ

 • Full time Trader / นักลงทุนในตลาดตราสารทุนและอสังหาริมทรัพย์ / พิธีกรนักแสดง / วิทยากรบรรยายด้านการลงทุน

  อดีตนักเรียน Ks Young Turk รุ่น 3 ที่ได้รับการคัดเลือกจาก บลจ.กสิกรไทย ภายใต้การอบรมโดย
  คุณกวี ชูกิจเกษม ได้ผันตัวจากอาชีพพิธีกรโทรทัศน์งานประจำมาเป็น Full time Trader 

prop2morrow

 • ในยุคนี้การซื้ออสังหาฯ ไม่ว่าจะเป็นคอนโด หรือ บ้าน จะไม่ใช่การซื้อเพื่ออยู่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องคิดไปถึงความคุ้มค่าแก่การลงทุนด้วย Prop2morrow เป็นแหล่งข้อมูลจากกูรูที่มาให้ความรู้ด้านอสังหาฯที่คุณต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ ติดตามเราได้ที่ LINE@prop2morrow และ FB: prop2morrow

นุวีร์ เลิศบรรณพงษ์

 • เริ่มสะสมประสบการณ์สายงานด้านครีเอทีฟและการสร้างแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศจากการเป็น ART DIRECTOR และ COPY WRITER ที่ TBWA บริษัทโฆษณาจากประเทศอังกฤษ และได้รับรางวัล Best Of The Best  Bad Award สาขาการเขียนคําโฆษณายอดเยี่ยม( BEST OF THE BEST COPY WRITING ) ถึง 2 ปีซ้อน

  ต่อจากนั้นย้ายไป Dentsu Young & Rubicam บริษัทโฆษณาสัญชาติญี่ปุ่น โดยดูแลทั้งในส่วนแบรนด์ญี่ปุ่นและไทย เคยร่วมงานกับ Leo Burnett  บริษัทโฆษณาสัญชาติอเมริกัน จนได้รับรางวัลมากมายทางด้านไอเดียโฆษณาทั้งในและต่างประเทศ

  นุวีร์นำประสบการณ์ทั้งหมดมาประยุกต์ใช้ในการการสร้างแบรนด์บนมีเดียได้อย่างมีพลังและประสิทธิภาพ

InvestDiary

 • นักลงทุนรุ่นใหม่ เจ้าของ FB เพจ InvestDiary เน้นการลงทุนจากปัจจัยพื้นฐานของบริษัท และเชื่อว่าเป็นความรู้ที่ไม่มีวันตาย สามารถนำติดตัวไปใช้ได้ตลอดชีวิต 

  https://www.facebook.com/investdiary/

เทคนิค DW

 • เทรดเดอร์ผู้รักการเทรดและการลงทุนในสินค้าที่มี Leverage หรือ ตราสารสารอนุพันธ์ ทุกประเภทที่มีบนโลก และเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเพจ เทคนิค DW

  FB: TechniqueDW

วัฒนา ชื่นจิตรวงษา

 • เจ้าของเพจ Wattana Stock Page นักลงทุนต้นแบบในการเจาะลึกข้อมูลอย่างจริงจัง ก่อนจะเข้าไปลงทุนในบริษัทหนึ่งๆ 

  FB: Wattana Stock Page

พ.อ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ

 • รองประธาน กสทช. และประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม

  www.เศรษฐพงค์.com

  LINE id : @march4g

กำพล อังศุเกษตร์

 • - อดีตวิศวกรที่ผันตัวเองมาเป็น Full time investor

  - อดีตคอลัมนิสต์ "เจาะหุ้น" & "ติวหุ้นให้เพื่อน" เพจ โรงเรียนสอนเล่นหุ้น

  - Co-Founder แฟนเพจการลงทุน "เล่าเรื่องหุ้น"

  - ที่ปรึกษาเจ้าของธุรกิจ ในการเตรียมความพร้อมการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์

  - อาจารย์พิเศษสอนการลงทุนในหุ้น

มงคล ลุสัมฤทธิ์

 •  

  เจ้าของเพจที่รวมและแบ่งปันความรู้วางแผนการเงิน เพจ : Financial Times by Mongkol นักออกแบบความมั่งคั่ง โดยมงคล ลุสัมฤทธิ์ (Wealth Designer)