ผู้เขียน

ปิยพันธ์ วงศ์ยะรา

 • CEO และผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ stock2morrow ศูนย์กลางนักลงทุนรายย่อย 

  ที่ปัจจุบันต่อยอดสู่การเป็นสถาบันอบรมความรู้ด้านการลงทุน และสำนักพิมพ์สต็อคทูมอร์โรว์

  ผู้ปลุกปั้นนักลงทุนให้กลายเป็นไอดอลของใครหลายๆ คน 

  ซึ่งจากการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ทุกความเคลื่อนไหวของ “คุณป้อม”

  จึงถูกจับตามองจากกลุ่มนักลงทุนเสมอ ไม่เว้นแม้แต่สื่อกระแสหลัก

  ชื่อและทัศนะของเขาจึงได้รับการอ้างอิงเสมอเมื่อเกิดปรากฏการณ์สำคัญในตลาดหุ้น

   

  เจ้าของเพจ : https://www.facebook.com/PiyaphanMakeBillion/ 

อธิป กีรติพิชญ์ (นิ้วโป้ง)

 • เจ้าของหนังสือ Best Seller “ติวหุ้น รวยด้วยวีไอ” และยังเป็นวิทยากรคอร์ส “ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐานแบบ Value/Growth Investor” ด้วยประสบการณ์ในตลาดทุนกว่า 17 ปี และประสบการณ์ในการเป็นติวเตอร์ บวกกับความเป็นคนอารมณ์ขัน  ทำให้คุณนิ้วโป้งสามารถถ่ายทอดเรื่องยาก อย่างการลงทุน ให้เข้าใจได้ง่าย และยังใช้ภาษา ลีลาที่มีเอกลักษณ์น่าสนใจอย่างยิ่ง จึงทำให้ได้รับเชิญไปบรรยายในงานต่างๆ มากมาย

   

  คอร์สสัมมนา :  ติวหุ้น รวยด้วย VI

ธำรงชัย  เอกอมรวงศ์

 • เจ้าของหนังสือ Best Seller “หยงเกิดมาเทรด” ผู้ซึ่งเป็น Full Time Trader ด้วยวัยเพียง 30 ปีต้นๆ แต่ผ่านประสบการณ์ในการเทรดทั้งในและต่างประเทศ มาอย่างโชกโชน และในด้านงานสอนยังเป็นวิทยากรคอร์ส “Freedom Trader” ที่มีลูกศิษย์ติดตามจำนวนมาก เพราะเนื้อหาการสอนที่กลั่นมาจากประสบการจริง ได้จริง เจ็บจริง และรู้จริง ทำให้เกิดการบอกต่อ จนคอร์สเทคนิคอล และคอร์สฟิวเจอร์ ของคุณหยง มีผู้จองเต็มอย่างรวดเร็ว

   

  คอร์สสัมมนา : เทคนิคอลหุ้นมือใหม่ , ทำกำไร TFEX อย่างมืออาชีพ

   , (FT) Professional: New Market Timing Techniques: Sequential Count

ภาววิทย์  กลิ่นประทุม

 • เจ้าของหนังสือ Best Seller ซีรี่ย์ “แกะรอยหยักสมอง 1-3”  , “ฟรีดอมเทรดเดอร์” และ “คลีนิคหุ้นมือใหม่” พร้อมเป็นไอดอลผู้จุดประกายเรื่อง "หุ้น" ให้แก่นักลงทุนรุ่นใหม่ และเป็นวิทยากรคอร์ส “ปูพื้นฐานสู่การลงทุนเบื้องต้น” โดยมีผู้ติดตามจำนวนมาก  และได้รับเชิญไปบรรยายในหน่วยงานต่างๆ มากมายทั้งภาครัฐและเอกชน  รวมทั้งได้รับเชิญสัมภาษณ์ออกสื่อต่างๆมากมาย ทั้งโทรทัศน์  วิทยุ และสิ่งพิมพ์

   

  คอร์สสัมมนา :  มือใหม่เข้าใจหุ้น By ภาววิทย์

ประกาศิต ทิตาราม

 • เจ้าของหนังสือ Best Seller “โต้คลื่นหุ้น รู้ทันเทคนิค" ในนามปากกาว่า Wave Riders  หรือ “ครูปุย” ของลูกศิษย์จำนวนมาก ที่เคยผ่านคอร์ส “เทคนิคอล” คอร์สยอดฮิต ที่เต็มภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดจอง โดยสถิติล่าสุด คือ เต็มภายใน “ครึ่งชั่วโมง”  แถมหลายคน ยังต้องจองที่นั่งข้ามปี เพื่อให้ได้เรียนกันเลยทีเดียว จึงมีลูกศิษย์จำนวนมาก จนยกย่อง อ.ปุย ว่าเป็น 1 ในบุคคลที่เปลี่ยนชีวิตการลงทุนของพวกเขาไปเลย

   

  คอร์สสัมมนา (T01-04) Technical สอนมือใหม่ รู้จักใช้เทคนิคอล , SwingTrading StyleOpportunity of Making Profit Technics เทคนิคทำกำไรทะลุฟ้า

กิติชัย เตชะงามเลิศ

 • เจ้าของหนังสือ Best Seller  “จาก 1 ล้าน เป็น 500 ล้าน ผมทำอย่างไร” และยังเป็นนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่สนใจของสื่อกระแสหลักอย่างมาก  ทำให้นอกจากคุณกิ๊ดจะทำบริษัทของตนเอง ก็ยังได้รับเชิญเป็นแขกรับเชิญ และเป็นผู้ดำเนินรายการ อาทิเช่น ในรายการถอดรหัสหุ้น และยังเป็นนักเขียนให้ โพสทูเดย์, นิตยสารคนรวยหุ้น, Condo Guide, Stock Review, Me (Market Evolution), Glow และ Lisa เป็นต้น

โอภาส ถิรปัญญาเลิศ

 • เจ้าของหนังสือ “พลิกพอร์ตหุ้น ใหญ่ HI” และผู้ชนะเลิศโครงการ The Stock Master รุ่นที่ 1 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ลงทุนในตลาดหุ้นมาหลายปี แต่ก็เป็นแมงเม่าตัวพ่อ เจ๊งจนต้องออกจากตลาด แต่หลังจากออกไปศึกษาเรื่องหุ้นเต็มที่ พร้อมกลับเข้าตลาดหุ้นในรูปโฉมใหม่ จนสามารถทำกำไรและออกจากงานประจำมาลงทุนเต็มเวลาได้ ภายใต้แนวคิด "HI = Happy Investor ลงทุนมีความสุข สนุกและมีกำไร”

สมเกียรติ สุขเสรีกุล

 •  ไอดอลหนุ่ม ขวัญใจ "คนทำงานประจำ" ที่ได้แจ้งเกิดจากการถ่ายทอดมุมมองการลงทุนในโลกออนไลน์ ให้เหล่ามนุษย์เงินเดือน จนมีผู้ติดตามจำนวนมาก จนกลายมาเป็นเจ้าของหนังสือ Best Seller "เล่นหุ้นสไตล์มนุษย์เงินเดือน" พร้อมทั้งยังได้รับเชิญไปสัมภาษณ์ผ่านรายการทีวีและสื่อสิงพิมพ์ รวมไปถึงงานบรรยายขององค์กรรัฐและเอกชนต่างๆ มากมาย

สุวิจักขณ์ ศรีอาริย์

 • จากลูกกรรมกร มาเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ร้อยล้านในวัยเพียง 30 ต้นๆ ด้วยประวัติอันน่าทึ่งน่าติดตาม และยังมีผลงาน ด้วยการเป็นเจ้าของหนังสือ “ไขรหัสลับ ขุมทรัพย์เงินล้าน” และ “ไขรหัสรวยด้วยจิตหยั่งรู้” ที่ทำให้ผู้อ่านและสื่อ ต่างให้ความสนใจ ว่าคุณเกมส์มีเคล็ดลับอย่างไร ทำให้ประสบความสำเร็จแบบในปัจจุบัน จึงทำให้ได้รับเชิญไปบรรยายอยู่เป็นประจำ

  คอร์สสัมมนา เริ่มจากมือเปล่าก้าวสู่ร้อยล้าน

นิติพงษ์ หิรัญพงษ์

 • อดีตผู้บริหารไอที ที่ผันตัวมาเป็น Full-Time Trader ตามความฝันของตัวเอง บนแนวทางของ Technical Analysis ผู้ก่อตั้งกลุ่มเทรดเดอร์ "ลั้ลลา ปาจิงโกะ" กลุ่มเทคนิคอลเทรดเดอร์ คนรุ่นใหม่ พร้อมทั้งยังแบ่งปันความรู้ความเข้าใจด้านกราฟเทคนิคให้กับนักลงทุนกลุ่มต่างๆ ด้วยภาษาที่ไม่ซับซ้อนและเข้าใจง่าย จนได้ชื่อว่า "โค้ชพี่ป๊อบ"

   

  คอร์สสัมมนา เทคนิคอล ภาคค่ำ

เบญญาภา บุญพรรคนาวิก

 • เจ้าของแฟนเพจ KruOh Charming on Stage ครูสอนการแสดงและ Acting Coach มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่สอนการแสดงตามมหาวิทยาลัยต่างๆ หน่วยงานเอกชน โรงเรียนการแสดง รวมไปถึงการได้รับเกียรติให้เป็น"ครูใหญ่ แห่งบ้าน AF1 (ACADEMY FANTASIA)" นอกจากนั้นยังเป็นวิทยากรสอนเรื่องการพูดและการสื่อสารให้กับดารา นักร้อง นักแสดง และผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ อีกด้วย

  คอร์สสัมมนา Speaking to WealthPublic Speaking : Evening workshop , Acting for Personality

อัญพัชร์ ทรัพย์ยืนยง

 • เจ้าของหนังสือ Best Seller และคอร์สสัมมนา "ไม่ต้องไฮโซ ก็ลงทุนคอนโดได้" ที่เริ่มต้นจากเงินเดือนหลักหมื่นต้นๆ แต่สามารถซื้อขายคอนโดฯ หลายๆ ห้องได้ ในแบบที่คาดไม่ถึง จึงเป็นโมเดลที่ดีที่ทำให้มนุษย์เงินเดือนและคนที่เริ่มต้นศึกษาการลงทุนในคอนโดฯ หันมาสนใจกันมากขึ้น

  คอร์สสัมมนา ไม่ต้องไฮโซก็ลงทุนคอนโดได้