ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน

เจาะหุ้น SAPPE ฟังค์ชั่นนอลดริ้งค์พันล้าน !!

By stock2morrow

LINE it!

ทุกวันนี้เธุรกิจดูแลสุขภาพและรักสวยรักงามจะเป็น Mega trend ของอนาคตอย่างแน่นอนโดยเฉพาะกลุ่มคนหนุ่มสาวที่หันมาดูแลและใส่ใจสุขภาพมากขึ้น และเครื่องดื่มฟังค์ชั่นนอลดริ๊งค์ (Functional Drink) คือเครื่องดื่มที่วัยรุ่นยุคใหม่สนใจบริโภคเป็นอย่างมาก

อ่านต่อ


ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน - เจาะโมเดลธุรกิจ BROOK ที่ปรึกษาการเงินในโมเดลธุรกิจเงินสด

By stock2morrow

LINE it!

BROOK ที่ปรึกษาการเงินในโมเดลธุรกิจเงินสด กับ ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล และดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ในรายการ Business Model สรุปสาระสำคัญมาให้อ่านกัน

อ่านต่อ


ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน - เจาะโมเดลธุรกิจ SUPER หุ้นพลังงานทางเลือกบนกระแสเงินสด

By stock2morrow

LINE it!

เจาะโมเดลธุรกิจ SUPER หุ้นพลังงานทางเลืกบนกระแสเงินสด กับ ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล และดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ในรายการ Business Model สรุปสาระสำคัญมาให้อ่านกัน

อ่านต่อ


ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน - เจาะโมเดลธุรกิจ SNP ความอร่อยในยุคดิจิตอล

By stock2morrow

LINE it!

เจาะโมเดลธุรกิจ SNP ความอร่อยในยุคดิจิตอล กับ ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล และดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ในรายการ Business Model สรุปสาระสำคัญมาให้อ่านกัน

อ่านต่อ


ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน - สรุปหุ้น WORK เจาะ OPP DAY Q2/2017

By stock2morrow

LINE it!

หุ้น Work ราคาทะลุ 100 บาท มาแล้ว ถือเป็นหุ้นที่ร้อนแรงอีกตัวของปีนี้ ลองมาเจาะ Opp Day ในไตรมาส 2 /2017 กัน

อ่านต่อ


ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน - เจาะโมเดลธุรกิจ TASCO ยางมะตอยแข่งในตลาดโลก

By stock2morrow

LINE it!

เจาะโมเดลธุรกิจ TASCO ยางมะตอยแข่งในตลาดโลก กับ ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล และดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ในรายการ Business Model สรุปสาระสำคัญมาให้อ่านกันจากการฟังรายการย้อนหลัง

อ่านต่อ


ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน - เจาะโมเดลธุรกิจ TU ราชาทูน่าโลกจากแบรนด์สู่นวัตกรรม

By stock2morrow

LINE it!

เจาะโมเดลธุรกิจ TU ราชาทูน่าโลกจากแบรนด์สู่นวัตกรรม กับ ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล และดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ในรายการ Business Model สรุปสาระสำคัญมาให้อ่านกัน

อ่านต่อ


ลงทุนปัจจัยพื้นฐาน - TOP10 หุ้นแบงก์ ไขรหัสงบไตรมาส 3/60

By stock2morrow

LINE it!

หลังจากที่งบไตรมาส 3 ทยอยออกมา วันนี้จะขอชักชวนนักลงทุนทุกท่านมา อัพเดทงบการเงินกลุ่มธนาคารไตรมาส 3 ที่เพิ่งออกมาสดๆร้อนๆกัน โดยทั้ง 10 ธนาคาร ถือเป็น Top 10 กิจการที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยและจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์

อ่านต่อ


ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน - TTCL โรงไฟฟ้าพาทะลุปรอท

By วัฒนา ชื่นจิตรวงษา

LINE it!

TTCL มีข่าวเซ็นสัญญาร่วมทุนและเช่าที่ดิน กับรัฐบาลแห่งรัฐ Kayin เราต้องมาย้อนกันนิดนึงก่อน เดิมทีเลย TTCL เป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้าง แต่ว่าไม่ใช่การรับเหมาก่อสร้างปกตินะ เป็นการรับออกแบบวิศวกรรมและรับเหมาก่อสร้างโรงงานแบบครบวงจร แต่แล้วก็เริ่มหันมาจับธุรกิจโรงไฟฟ้า โดยการตั้งบริษัทลูกขึ้นมา

อ่านต่อ


ลงทุนหุ้นแนวปัจจัยพื้นฐาน - == หุ้น BTS ==

By อธิป กีรติพิชญ์ (นิ้วโป้ง)

LINE it!

หุ้น BTS จริงๆตอนนี้ ต้องมองว่า ไม่ใช่เพียงหุ้นรถไฟฟ้า ขนส่งปกติ แต่เป็นธุรกิจ Holding Company ที่ไส้ในมีธุรกิจหลากหลายมากขึ้นเป็นอีกหนึ่งในหุ้น ที่มี "คุณภาพธุรกิจ" ไส้ในเกือบทุกตัวเป็น Market Leader

อ่านต่อ


ลงทุนแนวปัจจัยพื้นฐาน - เจาะโมเดลธุรกิจ KBANK 4.0 จุดพลิกธุรกิจด้วย Big Data

By stock2morrow

LINE it!

เจาะโมเดลธุรกิจ KBANK 4.0 จุดพลิกธุรกิจด้วย Big Data กับ ดร.วิศิษฐ์ องค์พิพัฒนกุล และดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ในรายการ Business Model สรุปสาระสำคัญมาให้อ่านกัน

อ่านต่อ


ลงทุนหุ้นแนวปัจจัยพื้นฐาน - SCG มหัศจรรย์หุ้น 100 เด้ง

By InvestDiary

LINE it!

หนึ่งในหุ้นที่ให้ผลตอบแทนสูงที่สุดตลอดกาลของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยคงหนีไม่พ้นบริษัทอย่าง SCG (ชื่อย่อหุ้น SCC) ที่ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีตั้งแต่เข้าตลาดหลักทรัพย์เป็นครั้งแรกจนถึงปัจจุบันจะสามารถให้ผลตอบแทนทั้งหมดกว่า 150 เท่าตัว แต่ถนนไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ มาดูกันว่ากว่าจะมาเป็นหุ้น 150 เด้งได้นั้นจะต้องผ่านอะไรมาบ้าง

อ่านต่อ